Top 8 Những Sự Thật Đáng Sợ Về Batman Who Laughs

Batman Who Laughs

Sẽ ra sao nếu một ngày Batman sẽ trở nên tha hóa và trở thành kẻ xấu Batman Who Laughs sẽ là câu trả lời của DC dhouse mang đến cho người hâm mộ.

Anh là tên ác nhân dã man nhất, điên dại nhất và nguy hiểm nhất trong vũ trụ DC, thật dễ hiểu khi một siêu ác nhân được tạo ra từ một siêu anh hùng. Chào mừng các bạn đã đến với Parraworlds.com và sau đây là top 8 về sự thật siêu ác nhân Batman Who Laughs.

1. Batman đã giết chết Joker

Đây cũng chính là khởi nguồn của sự điên loạn của Batman Who Laughs. Trong vũ trụ này, Joker đã tiêu giệt hết các nhân vật chủ chốt ở Wokan. Hắn để chừa Batman để được thưởng thức những màn tra tấn bệnh hoạn của mình. Đầu độc Batman bằng một loại chất độc gây tê liệt và vô hiệu hóa nhận thức bình thường. Hắn đưa batman đến một ngõ nhỏ, ở đó có một gia đình có 1 cặp vợ chồng và một cậu con trai. Sau đó, trước mặt Batman, Joker đã nã 2 viên đạn giết chết cặp vợ chồng. Và đầu độc cậu bé con trai khiến cậu bị phát điên. Không chỉ riêng gia đình đó, mà phía sau còn hàng loạt các gia đình đang đợi Joker hành hạ trước mặt người dơi. Không thể chịu đựng được thêm. Bỗng Batman phát ra sức mạnh bóp chết Joker. Trong người Joker có chất độc ngay lập tức ngấm vào Batman nếu hắn chết, Batman Who Laughs ra đời từ đây.

Batman Who Laughs
Batman Who Laughs

2. Batman Who Laughs giết chết Bat Family

Joker đương nhiên chỉ là khởi đầu cho sự điên loạn này, Batman giờ đây đang dần dần ngấm chất độc. Anh triệu tập các anh em Batgirl, Batrobin… để luyện tập cùng nhau. Bài tập hôm nay dường như nặng nề hơn. Sau đó, Batman nói với anh em rằng anh đã bị ngấm chất độc của Joker. Tất cả các anh em phải luyện tập đề phòng trong trường hợp xấu nhất để trống lại anh. Thế nhưng, Batman giờ đây đã là Batman Who Laughs. Anh đủ tỉnh táo như người dơi để biết mình phải làm gì, nhưng cũng đủ điên như gã hề để không ai biết mình định làm gì. Ngay lúc này, các anh em đang rất mệt mỏi, thì Batman Who Laughs đã rút súng, vâng, đã rút súng để bắn 3 thành viên trong 4. Và để chừa lại 1 thành viên là con trai anh.

Batman Who laughs
Batman Who laughs

3. Batman tạo ra Dark Damian

Một bản thế kết hợp giữa Batman và Joker sẽ thật khó lường nếu như có một bản thứ 3 xứng tầm. Còn gì phù hợp hơn khi đó là lại là chính con trai của hắn Dark Damian. Đó chính là lý do duy nhất mà anh để lại duy nhất một thành viên trong gia đình. Tương tự như bản thân, Batman truyền lại cho con chất độc mà anh đã bị nhiễm. Và thế là chúng ta đã có Dark Damian. Dark Damian cùng với người cha của mình thác loạn rất nhiều phi vụ. Thậm chí cậu còn cùng Batman Who Laughs tấn công các vũ trụ khác nhau trong đó có cả vũ trụ chính.

Batman who laughs
Batman who laughs

4. Batman Who Laughs có một đội quân Robin

Hẳn là các bạn đã biết vấn đề được đề cập phía trên. Các cậu bé đã bị phát điên khi nhìn thấy cha mẹ bị sát hại và Jocker đã sử dụng để tha hóa Batman như thế nào phải không. Trước khi chết Jocker đã tạo ra cho kẻ thù một đội trẻ điên, trẻ ngáo. Và đúng như mong đợi của hắn, Batman đã tạo ra một binh đoàn dưới trướng của anh với vô vàn robin điên dại nghe theo lời của anh. Giờ đây, một đại gia đình sẽ nghe theo lời của nhau cùng thống trị thế giới với sự tàn phá và giệt vong.

batman who laughs và đội quân robin
batman who laughs và đội quân robin

5. Batman Who Laughs thanh trừng Justice League

Sau khi xử lý xong Bat Family, không dừng ở đó. Batman Who Laughs tìm đến những người đồng đội yêu quý nhất của mình. Và tiêu diệt từng thành viên của liên minh công lý. Anh thắt cổ Flast, đánh chết Wonder Woman. Biến xác của Many Weapons thành một đống bầy nhầy và rất nhiều thành viên khác. Một lần nữa anh để lại một thành viên đó là Super man. Lý do anh để lại Super man, người cộng sự từng bước trước kia. Đó là để Super man chơi đùa cùng với anh.

batman who laughs x
batman who laughs x

6. Batman hóa điên Super Man

Một lần nữa, không phải ngẫu nhiên. Batman Who Laughs đã có ý đồ với Super man ngay từ đầu. Batman hành hạ gia đình Super man. Và sử dụng viên đá khiến Super girl hóa điên và giseets chết gia đình mình. Diễn biến tiếp theo chắc chúng mình không cần phải nói ra các bạn cũng đủ hiểu nó khủng khiếp đến nhường nào. Anh cười và nói, hãy lôi chữ S trong ngực ra. Lôi sự hy vọng và nói vợ con rằng sẽ ổn thôi. Câu nói tàn nhẫn tra tấn của anh như một nỗi ám ảnh tra tấn trước một cái chết tàn bạo phía trước.

Justice League batman who laughs
Justice League batman who laughs

7. Batman Who Laughs bắt tay với quỷ Barbatos

Sau những cuộc thanh trừng tàn bạo, Batman Who Laughs muốn hướng tới đa vũ trụ . Cứ nơi nào có sự sống thì nơi đó có ác ma. Để có thể làm được điều này, anh đã bắt tay với quỷ Barbatos. Hình thành một đội quân bóng tối cầm đầu bằng một con dơi ác ma. Để bao phủ bóng tối lên toàn bộ vũ trụ. Và hắn đã làm tốt điều này. Ngoài việc bắt tay với Barbatos, anh còn thủ tiêu cả Bozanha.

batman who laughs barbatos
Barbatos

8. Batman Who Laughs đã tập hợp biệt đội bóng tối

Batman Who Laughs nhờ vào Barbatos để tạo ra một liên minh gồm 7 con người có sức mạnh tương đương nhưng lạo độc ác và khó đoán. Mỗi thành viên trong biệt đội đều có những câu chuyện đầy bi thương với chính năng lực của họ. 7 người họ đều trở thành một đội liên minh đáng sợ nhất trong liên minh vũ trụ

Đó là 8 điều đáng sợ về Batman Who Laughs mà Paraworlds muốn chia sẻ tới các bạn.

Shop MÔ HÌNH ĐẸP PARRAWORLDS chuyên cung cấp mô hình chất lượng cao – figure Anime, Manga, Movie, Art, Đồ trang trí… với giá tốt nhất

Thông tin liên hệ của Paraworlds 📞

Mọi ý kiến đóng góp, câu hỏi, thắc mắc xin vui lòng gửi về paraworld29@gmail.com hoặc trực tiếp đến cơ sở của chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Website: parraworlds.com

Fanpage: parraworlds

 • Địa chỉ: Số 1 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0989 950 105
 • Email: paraworld29@gmail.com
  GỌI ĐIỆN : 0989 950 105 | KẾT BẠN ZALO: 0989 950 105 | XEM FACEBOOK

  PHƯƠNG CHÂM: Đam mê thu nhỏ chỉ với một mô hình

  Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  đã đặt mua