SIÊU ANH HÙNG AQUAMAN ĐẾ VƯƠNG ATLANTIS TRONG GIỚI DC

Aquaman vu tru DC

Bạn tuyệt đối không nghĩ đến vì đánh nhau mà trên mặt khâu 140 mũi. Còn công khai ký tên mắng Marvel lại trở thành chủ nhân cứu thế của điện ảnh DC. Đây là một ngày kỷ niệm xứng đáng với tất cả các fan. 10 năm qua điện ảnh DC tồn tại thật không hề dễ dàng.

Aquaman đế vương
Aquaman đế vương

Với tư cách là một trong 2 phim điện ảnh siêu anh hùng lớn đầu tiên. Lại bị Marvel đàn áp đến không ngóc đầu lên được. Đến tận năm 2018 sau bộ phim này được công chiếu. Chỉ trong vòng 3 ngày doanh thu phòng vé vượt qua 6 tỉ. DC cuối cùng đã đánh một cú chuyển mình rất đẹp. Tôi rất hân hạnh giới thiệu bộ phim Aquaman. Nào hãy cùng Parraworlds chúng tôi review về bộ phim này nhé!

1. Sự ra đời của Aquaman

Sau một đêm mưa to vào năm 1987, ở trông coi ngạn ngọn hải đăng Dương Mẫu từ bên bờ biển cứu về một người con gái trẻ trên người mặc đồ kỳ quái ( Mẹ của Aquaman ). Cô ấy rõ ràng không phải thuộc về thế giới này. Trong lúc hoảng hốt cô đã lao chiếc lao làm nổ Tivi. Sau đó thì ngất đi. Ngày thứ 2 người phụ nữ tóc trắng tỉnh dậy trên sofa. Bắt được con cá vàng trong bể cá liền ăn luôn. Dạo này làm Dương Mẫu có chút không biết nên làm thế nào.

sự ra đời của aquaman
sự ra đời của aquaman

Vì để đề phòng cô ta ăn luôn con chó trong nhà của mình. Dương Mẫu (bố của Aquaman ) vội vàng đưa đến một cốc trà nóng. Anh ta biết được thân phận thật sự của cô gái tóc trắng. Thực ra là nữ vương của Atlantis. Chính vì đã chịu ơn của người ta nên nữ vương dị tộc đã lấy thân báo đáp. Không lâu sau đã sinh ra một đứa con trai tên là Arthur

Mẹ của Aquaman
Mẹ của Aquaman

Arthur ( Aquaman) phải chia tay mẹ

Đáng tiếc cho hạnh phúc chưa được bao lâu, Đế vương Atlantis phái đến đội quân tôm cua. Dùng biện pháp cưỡng chế đưa nữ vương quay về. Vì để đảm bảo sự an toàn của dương mẫu và đứa bé Aquaman. Nữ vương chỉ có thể quay về đáy biển.

Huyết mạch của Atlantis đang chảy trong cơ thể. Làm Arthur từ nhỏ đã bộc lộ ra những năng lực không bình thường. Nó có thể giao tiếp với sinh vật trong hải dương. Con có thể hô hấp trong nước. Dưới sự dạy bảo của thủ tướng Atlantis năng lực của nó ngày càng tăng mạnh. Nhưng mà cũng phải biết một bí mật rằng mẹ của cậu trở về đáy biển bị ép gả cho quốc vương. Sau đó sinh cho ông ta đứa con là hoàng tử Orm. Sau khi quốc vương biết được sự tồn tại của Arthur. Bởi vì đấu kỵ nên đã đem mẹ của Aquaman đi hiến tế. Sẽ có một ngày Arthur trở về đáy biển.

aquaman lúc nhỏ
aquaman lúc nhỏ

2. Diễn biến dưới biển sâu

Ống kính chuyển cảnh, trong tàu ngầm dưới biển sâu. Một đám hải tặc trang bị kỹ càng. Chớp mắt đã khống chế được thuyền trưởng. Lúc này một vật thể không rõ ràng tiếp cận với tốc độ nhanh đẩy con tàu ngầm cứng cáp lên mặt biển. Nhìn từ thiết bị dám sát có thể nhìn ra vật thể đó là một con người.

thuyền aquaman
thuyền tàu ngầm

Aquaman đại chiến tàu ngầm

Không lâu sau, một người con trai tóc dài nhảy vào trong tàu ngầm đó chính là Aquaman đã trưởng thành. Sau khi giai quyết mấy tên nhãi nhép xông lên. Giải cứu được thủy thủ bị nhốt trong khoang ngư lỗi. Cầm đầu hải tặc là Đại Về xông đến cản trở liền bị một chiêu của anh quật ngã. Trong quá trình đánh nhau, bố của Đại Về bị đạn đạo do chính mình thả ra ép chặt không động đậy được. Đối với loại hành động tự làm tự chịu này. Anh không thèm để ý đến lời cầu xin của Đại Vệ xoay người rời đi.

aquaman đánh tàu ngầm
aquaman đánh tàu ngầm

Sự xuất hiện của vua Orm

Lúc này ở nơi nào đó sâu thẳm của đại Tây Dương. Orm đang đàm phán với quốc vương Atlan-một trong 7 đế vướng Atlantis. Hăn hy vọng có được sự Aquaman ủng hộ của đối phương để trở thành lãnh chúa của biển cả. Nhìn lúc này phát động chiến tranh lục địa. Nhưng đối phương không muốn vô duyên vô cớ lại phải nghe người khác chỉ huy. Đột nhiên một quả ngư lôi nổ tung ở bên cạnh bọn họ.

orm aquaman
Orm

3. Đại chiến trên mặt biển Bắc Hải

Trong biển sâu lại đột nhiên xuất hiện tàu ngầm của con người Aquaman. Vua Orm xông lên đánh chìm tàu ngầm. Trận tấn công vừa rồi đã làm quốc vương Nereus thay đổi suy nghĩ. Đồng ý gia nhập phai cánh của đế vương Orm. Tuy nhiên điều ông ta không biết chính là tất cả những điều này đều đã được lên kế hoạch trước.

Trên mặt biển Bắc Hải, Đại Vệ ngồi ngày ngồi trên thuyền. Một con chiến hạm Atlantis dần dần hiện ra thì ra là vua Orm thuê hải tặc uy hiếp tàu ngầm tự biên tư diên một màn ban nãy. Ơ một bên khác sau khi anh cứu thủy thủ về và trong một quán bar uống rượu với bố. Buổi tối anh ta lái xe đưa người bố say rượu về nhà. Trên mặt biển yên tĩnh không có gió. Tự nhiên cuộn lên một đợt sóng cao hàng trăm mét. 2 bố con Aquaman và cả chiếc xe bị cuốn đi.

Aquaman và Mera
Aquaman và Mera

Mera và aquaman gặp nhau

Thời khắc quan trọng người phụ nữ tóc đỏ Mera kịp thời xuất hiện. Cô ấy không chế sóng nước kịp thời cứu được họ. Lúc đợt sóng rút đi trên bờ biển chất đầy thuyền đánh cá và tàu quân sự bị hư hại. Xem ra Atlantis thực sự sắp xảy ra chiến tranh rồi. Aquaman quyết định cùng với công chúa Mera đi đến thế giới trước nay chưa từng được thấy.

Aquaman gặp gỡ Mera
Aquaman gặp gỡ Mera

4. Vũ khí cây đinh ba

Đây là người rèn vũ khí lợi hại nhất từ trước đến nay. Ông ta dùng hàn thiếc của Posedon vì người thống trị đầu tiên của Atlantis đúc ra một cây đinh ba. Có sức mạnh thống trị cả biển cả trong truyền thuyết. Quốc vương nhờ có vũ khí này lãnh đạo vương quốc Atlantis đi tới phồn vinh.

bí mật cây đinh ba
bí mật cây đinh ba

Trong lúc những người khác còn tưởng trái đất là một mặt phẳng. Atlantis đã nắm được những bí mật về nguồn năng lượng vô hạn. Tuy nhiên thì quốc vương đối với những sức mạnh này có lòng tham không đáy. Dẫn đến cả Atlantis bị chìm sâu xuống biển, nền văn minh nhanh chóng sụp đổ.

Aquaman thế giới
Aquaman thế giới

Khả năng cây đinh ba

Nhưng trong sự hủy giệt cũng mang đến những hy vọng mới. Cây đinh ba cho bọn họ khả năng hô hấp trong nước. Con người tiến hóa thành người cá. Quốc vương Atlantis vì tự trách mình đem theo cây đinh ba tiến hành tự mình lưu đày. Mãi cho đến lần không lâu trước đây mới phát hiện tung tích của ông ấy. Muốn cản trở vua Orm phát động chiến tranh bắt buộc phải lấy được cây đinh ba.

cây đinh ba aquaman
cây đinh ba

5. Aquaman và Mera xuống thế giới Atlantis

Lúc này đội tuần tra phát hiện ra tung tích của bọn họ. Aquaman mặc dù đánh được đội quân tôm cua này. Nhưng chung quy vẫn là địch đông ta ít bị thủy tộc tinh đánh anh một chưởng đánh ngất. Sau đó anh ta gặp được người em trai trước nay chưa chạm mặt của Aquaman. Hai người không nói lời nào liền thách đấu. Anh mặc dù rất khỏe mạnh nhưng mà phải đối mặt với vua Orm quanh năm sống dưới đáy biển. Là người được tiếp nhận huấn luyện chính thống vẫn là nhanh liền rơi vào bất lợi.

aquanman va orm
đại chiến Orm

Vua Orm tức giận đuổi đánh Aquaman

Cuối cùng thậm chí vũ khí của Aquaman cũng bị đánh gãy. Giây phút cấp bách Mera đã cứu anh đi. Vua Orm đã tức đến xanh mặt. Lập tức đuổi theo đi phá hủy phi thuyền của bọn họ. Trước khi ngã xuống nham thạch nóng chảy. Hai người trốn vào trong miệng của một con cá voi thoát được một kiếp. Vua Orm biết được Mera chưa hề chết. Ngoài mặt đồng ý đón cô ấy an toàn trở về nhưng bên sau lại đưa trang bị cho đám hải tặc Đại vệ sai chúng cùng lúc giết chết Aquaman và Mera.

Aquaman king Orm
king Orm

6. Mera và Aquaman đi tìm cây đinh ba

Cái chết của đế vương, cá đuối đen từ đó ra đời. Hai người rời khỏi Atlantis nhanh chóng đến sa mạc tìm thấy tung tích của một đất nước đã thất lạc. Mera rút ra một giọt nước từ trên đầu của Aquaman. Kích hoạt cơ quan hình ảnh thu được manh mối mới. Theo như chỉ thị trên bản đồ họ đến được Sicilia. Xác đinh được vị trí của cây đinh ba, đúng vào lúc này cá đuối đen lại xuất hiện rồi. Sau khi trang bị được vũ khí tối tân. Aquaman nhất thời khó có thể chống đỡ trực tiếp bị đánh xuống vách núi.

aquman mera
mera
Aquaman chuyển bại thành thắng

May là Aquaman đã dần dần lấy lại được trạng thái chuyển bại thành thắng. Ở một bên khác Mera cũng gom đủ tức giận. Xuất đại chiêu giải quyết được đám lính đuổi đến. Tiếp theo phải đi lấy cây đinh ba nhưng sau khi anh nghe đến tên của nơi sắp đến liền bị dọa đến không dám đi nữa.

7. Tộc hải câu dưới biển

Vì sao cá ở dưới biển sâu bình thường sao lại xấu như vậy. Tộc hải câu là do người Atlantis thoái hóa bọn họ số lượng rất đông chỉ biết giết hại và ăn đồ ăn. Thấy được quân của tộc hải câu ngày càng nhiều. Hai người không chống đỡ được chỉ có thể lặn xuống đáy biển. Không bao lâu Aquaman từ trong nước bắn lên.

aquman tộc hải câu
Tộc hải câu

8. Aquaman gặp được mẹ sau bao năm thất lạc

Trong lòng lốc xoáy được liên kết với biển tối tâm trái đất. Aquaman vội vàng chạy lên tìm kiếm Mera. Lại phát hiện mẹ ruột của mình vẫn còn sống. 2 me con bị chia cắt bao lâu cuối cùng cũng gặp lại nhau. Thì ra lúc đó sau khi quốc vương đem bà đi hiến tế cho tốc hải câu bà cố gắng sống chống chọi ở đây đã hơn 20 năm. Nếu muốn rời khỏi bắt buộc phải lấy được cây đinh ba. Nhưng trong truyền thuyết thì có hải quái ở bên cạnh bảo vệ.

Aquaman gặp mẹ
Aquaman gặp mẹ

9. Anh hùng Aquaman lấy được cây đinh ba

Vì để lấy được cây đinh ba ngăn cản vua Orm Aquaman đi vào trong thác nước. Sau khi xuyên qua các khu di tích thì thần khí ở ngay trước mắt. Mấy cái xúc tu cực lớn dần áp sát anh. Xem ra đây chính là bản thể của hải quái rồi. Aquaman không nói lời nào trực tiếp xông đến. Lại bị đập đi đập lại giống như quả cầu lông. Hải quái vừa định cho anh một nhát trí mạng không ngờ anh lại bộc phát kỹ năng

Aquaman lấy được cây đinh ba
Aquaman lấy được cây đinh ba

10. Orm thất bại dưới tay Aquaman

Anh ta lần đầu nhận chức quốc vương, là người duy nhất có thể nghe hiểu lời thủy quái nói. Những lời này dồn nén bao nhiêu năm. Cuối cùng cũng tìm thấy người để bộc lộ ra rồi. Liên đem cây đinh ba giao cho Aquaman. Thời khắc tiếp xúc với cây đinh ba anh ta như tiếp thêm sức mạnh. Anh bước ra khỏi dòng thác trong sự chứng kiến của Mera và hoàng hậu.

Aquanman hạ gục Orm
Orm bị hạ gục

Ở một bên khác vua Orm đã tập trung đội ngũ chỉ cần nắm được tộc hàm thủy. Hắn sẽ có thể thống lĩnh quân đội lớn nhất trên thế giới này. Dưới ưu thế mang tính áp đảo kia Quốc vương tộc thủy Hàm bị vua Orm đánh bại. Đột nhiên 1 đường cực mạnh đánh anh ta bay ra xa. Hải quái từ trong dung nham dưới lòng đất chui ra.

Đối mặt với sinh vật khổng lồ như vậy, quân đội không dám tấn công. Aquaman kêu gọi sinh vật đáy biển và tộc hải câu chớp mắt đã phá tan đại quân tộc người cá. Anh dụ Orm lên mặt nước đấu 1 trận sống còn. Lần này vua Orm mất đi ưu thế chiến đấu ở trong nước lại bị anh đánh tan vũ khí. Hắn đã thất bại và anh trở thành đế vương mới của Atlantis.

Đó là những gì về SIÊU ANH HÙNG AQUAMAN CỦA DC ĐẾ VƯƠNG ATLANTIS có thể bạn chưa biết mà Paraworlds muốn chia sẻ tới các bạn.

Shop MÔ HÌNH ĐẸP PARRAWORLDS chuyên cung cấp mô hình chất lượng cao – figure Anime, Manga, Movie, Art, Đồ trang trí… với giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ của Paraworlds 📞

Mọi ý kiến đóng góp, câu hỏi, thắc mắc xin vui lòng gửi về paraworld29@gmail.com hoặc trực tiếp đến cơ sở của chúng tôi theo thông tin dưới đây:

WEBSITE: parraworlds.com

FANPAGE: parraworlds

TIKTOK: Paraworld29

INSTAGRAM: Paraworld.29

  • Địa chỉ: Số 29 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0989 950 105
  • Email: paraworld29@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã đặt mua