Những thần vật đáng sợ, quyền năng nhất vũ trụ DC

Vũ trụ DC

Trong vũ trụ DC comic tồn tại vô số những tạo vật mang đến quyền năng khủng khiếp cho người sử dụng. Một số là những sản phẩm của khoa học, còn số khác có khởi nguồn từ ma thuật. Lại có những thứ vượt trên cả khái niệm của khoa học. Những báu vật này không biết có bao nhiêu những kẻ phải thèm muốn và tạo ra những sự kiện khủng khiếp. Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Parraworlds và sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những thần vật quyền năng nhất trong vũ trụ DC nhé.

1. Khởi đầu kỳ diệu

Wonder start là cây quyền trượng của Hafi Father E Zaya – Vị thần tối cao của New York.

Wonder start quyền trượng
Wonder start quyền trượng

E Zaya vốn là chiến binh đầy kiêu hãng trong vũ trụ DC đã dẫn dắt cả hành tinh. Và cuộc chiến chống ngoại giao và những tên ác thần của Alolis. Nhưng rồi từ khi nhận ra toàn bộ cuộc chiến là âm mưu của Dark Side, Trong khi những trái tim nhân từ của New Zealand Asus đã bị chiến tranh làm cho sa ngã và trở nên tàn nhẫn.

Anh đã vứt bỏ áo rap lang thang trên những tàn tích cổ xưa để tìm chân lý. Và cuối cùng ông gặp được Perseus thần của những vị thần. Perseus đã khai sáng cho ông và trao cho ông cây quyền trượng Wonder start. E Zaya đã trở thành Hafi Father một vị thủ lĩnh nhân từ và thông thái của vũ trụ DC. Ký kết hợp đồng hòa bình với Northside để khép lại nỗi đau của chiến tranh.

Sức mạnh của Wonder start trong vũ trụ DC

Về sức mạnh của Wonder start giúp father kết nối với các vị thần. Wonder start có thể thao tác những nguồn năng lượng nguyên thủy nhất của vũ trụ. Biến đổi vật chất, điều khiển tâm linh, cảm nhận vạn vật. Đồng thời có thể sử dụng một phần của life equation phương trình sự sống của vũ trụ. Những kẻ bất xứng tiếp xúc với Wonder start sẽ bị quyền năng của nọ hủy hoại

Vũ trụ DC thần trượng wonder start
Vũ trụ DC thần trượng wonder start

2. Mageddon trong DC

Mageddon là một cỗ máy chiến tranh khổng lồ được các caucos thủ thân tạo ra từ hàng ngàn năm trong cuộc chiến geralt đầu tiên. Cuộc chiến đã tận diệt tất cả các cổ thân và khiến năng lượng của họ tràn ra khắp vũ trụ DC. Tạo ra các hệ thần thánh sau này. Tuy nhiên thì ngay cả các vị thần cũng không thể phá hủy tạo vật khủng khiếp này của chính họ. Nên họ phong ấn nó tận cùng vũ trụ tạo ra Wanthe world. Một thế giới của những siêu chiến binh hùng mạnh để ngăn chặn và canh gác nó.

Mageddon
Mageddon

Sức mạnh của Mageddon trong vũ trụ DC

Nó thực sự là một cỗ máy hủy diệt của vũ trụ DC với kích thước thậm chí to hơn trái đất hàng chục lần. Mageddon vận hành bằng một lõi năng lượng khổng lồ được gọi là anthisan. Một hỏa lực mà nó sở hữu có thể dễ dàng kết liễu một anh hùng bá đạo như Superman hay Wonder Woman. Nhưng cái thực sự đáng sợ không phải ở hỏa lực mà là năng lực ngoại cảm mà nó sở hữu. Năng lượng tâm linh mà Mageddon tỏa ra có thể làm méo mó nhận thức khiến các sinh vật trở nên hiếu chiến, cuồng bạo và khát máu. Sẽ quay tiêu diệt lẫn nhau mà chẳng cần hỏa lực của Mageddon.

Sức mạnh của Mageddon thậm chí có thể đe dọa đến mọi thực tại. Khiến cho những thiên thần của heaven đã định hủy diệt cả vũ trụ DC.

Mageddon trong vũ trụ DC
Mageddon trong vũ trụ DC

3. The Totality trong DC

Totality là một mảnh vỡ của cột số souare đã bay xuyên qua không thời gian và rơi xuống trái đất. Nó một cách đơn giản thì Totality trong vũ trụ DC chính là chiếc chìa khóa kết nối đến những nguồn năng lượng cổ xưa nhất. Từng kiến tạo nên đa vũ trụ 7 nguồn năng lượng cấm.

Sức mạnh của totality

Bên trong Totality của vũ trụ DC chứa đựng tất cả về mọi tri thức, mọi bí mật về đa vũ trụ về mọi thứ đã, đang và sẽ có. Chúng ta được biết rằng, chỉ một mảnh vỡ nhỏ của Totality đã văng đến tương lai. Và đó chính là khối thần vật của Worlogog, một tấm bản đồ không thời gian. Với khả năng biến đổi thực tại theo ý muốn và cấp độ toàn vũ trụ DC. Và Totality thậm chí còn hơn thế rất nhiều lần. Hay thậm chí chỉ một phần năng lượng rất rất nhỏ của nó phát ra trong lúc bay xuyên qua không thời gian. Đã biến đổi Jayden trở thành siêu anh hùng Starm và giúp anh có thể kết nối đến cội nguồn của đá vũ trụ.

Sức mạnh của totality
Sức mạnh của totality

4. Spear of Destiny trong DC

Spear of Destiny trong vũ trụ DC là một thần vật cổ xưa. Có nguồn gốc từ mũi dáo của lính La Mã đã đâm vào Jesus khi ông bị hành quyết trên thập giá. Nhờ đó mà kết nối với một nguồn năng lượng thần bí vô song. Nó lưu lạc qua tay bao bậc đế vương lừng danh trong lịch sử. Trong thế chiến thứ 2 nó rơi vào tay của Hitler và được ông ta sử dụng để tạo nên một kết giới pháp thuật. Khiến bất cứ siêu anh hùng nào đặt chân vào lãnh địa của ông ta. Sẽ bị quyền năng của Spear of Destiny tẩy não và trở thành thuộc hạ của ông ta.

Spear of Destiny trong DC
Spear of Destiny trong DC

Sức mạnh của Spear of Destiny

Tuy không thể phát huy hết sức mạnh của Spear of Destiny .Nhưng tà tâm của hitler đã ám vào ngọn giao biến nó thành thứ quyền năng tà ác sẽ tha hóa linh hồn của ngay tiếp xúc với nó sau này. Spear of Destiny mang một quyền năng vô cùng khủng khiếp. Có khả năng kết nối và thực hiện những pháp thuật vô cùng khủng khiếp bậc nhất. Quyền năng của nó, cho phép nó đả thương bất cứ ai. Kể cả có là thần thánh hay thực tế quyền năng của Dispatchers cũng có thể bị nó khuất phục.

Spear of Destiny
Spear of Destiny

5. The Dreamstones trong vũ trụ DC

Dreamstones là 12 viên ngọc báu thuộc quyền sở hữu của thực thể truy nhập Alas nó chứa đựng mọi sức mạnh của ông. Nên nói cách khác thì quyền năng của Fimson chính là quyền năng của Rin. Để so sánh một cách rõ ràng thì Rin chính là khái niệm của mọi thứ phi thực không tồn tại. Ông là những giấc mơ, hy vọng, những câu chuyện và những niềm tin của mọi sự sống trong đa vũ trụ DC.

Quyền năng của ông là không thể tưởng tượng nổi khiến ngay cả thần thánh cũng phải run sợ. Chỉ một viên Fimsow rơi vào tay của gãn ác nhân do thuyền Dell Sony đã cho hắn quyền năng biến đổi mọi thực tại theo giấc mơ của mình. Phá vỡ danh giới giữa thực và ảo. Giữa thế giới và Dreaming để công các định luật tự nhiên tạo ra cõi giới. Một viên Fimsow khác đã được sử dụng để biến cậu bé Channelho thành fim mới với mọi quyền năng và tâm trí của bản cũ.

The Dreamstones
The Dreamstones

Đó là những thần vật quyền năng nhất vũ trụ DC có thể bạn chưa biếtmà Paraworlds muốn chia sẻ tới các bạn.

Shop MÔ HÌNH ĐẸP PARRAWORLDS chuyên cung cấp mô hình chất lượng cao – figure Anime, Manga, Movie, Art, Đồ trang trí… với giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ của Paraworlds 📞

Mọi ý kiến đóng góp, câu hỏi, thắc mắc xin vui lòng gửi về paraworld29@gmail.com hoặc trực tiếp đến cơ sở của chúng tôi theo thông tin dưới đây:

WEBSITE: parraworlds.com

FANPAGE: parraworlds

TIKTOK: Paraworld29

INSTAGRAM: Paraworld.29

 • Địa chỉ: Số 29 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0989 950 105
 • Email: paraworld29@gmail.com
  GỌI ĐIỆN : 0989 950 105 | KẾT BẠN ZALO: 0989 950 105 | XEM FACEBOOK

  PHƯƠNG CHÂM: Đam mê thu nhỏ chỉ với một mô hình

  Rate this post

  0 thoughts on “Những thần vật đáng sợ, quyền năng nhất vũ trụ DC

  1. Pingback: https://parraworlds.com/nhung-than-vat-quyen-na...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  đã đặt mua