Megatron đã trở thành Autobot như thế nào!!!?

Mô hình Megatron

Megatron là một nhân vật hư cấu trong loạt phim Transformers do công ty đồ chơi Hasbro của Mỹ. Tạo ra vào năm 1984, dựa trên thiết kế của công ty đồ chơi Nhật Bản Takara.

Thường được miêu tả như một nhân vật phản diện, Megatron là thủ lĩnh tối cao của Decepticons. Một phe chiến tranh thù hận các Transformers. Những người tìm cách chinh phục hành tinh quê hương Cybertron và phần còn lại của vũ trụ đã biết. Cùng Paraworlds tìm hiểu về Megatron nhé!

Megatron là robot như thế nào?

Là một nhà lãnh đạo độc ác và đói khát quyền lực. Megatron lãnh đạo các Decepticons với một nắm đấm sắt và không bao giờ khoan nhượng cho thất bại.

Trong khi một số Decepticon dưới quyền chỉ huy của anh ta đã thách thức và cố gắng thay thế anh ta làm thủ lĩnh (thường là Starscream). Megatron vẫn duy trì sức mạnh và quyền hạn của mình đối với các Decepticon. Bằng cách chứng minh mình là người mạnh nhất trong hàng ngũ của họ.

Megatron là kẻ thù của thủ lĩnh Autobot, Optimus Prime. Trong hầu hết các hóa thân, sau khi gặp cái chết của mình. Thường là dưới tay của Optimus, Megatron sẽ hồi sinh thành Galvatron.

Anh ta thường được miêu tả là đã vươn lên từ một người thấp kém để trở thành một nhà vô địch trong chiến đấu.

Mô hình Megatron
Mô hình Megatron

Huyền thoại Megatronus

Là một đấu sĩ, anh ta lấy tên của huyền thoại “Megatronus” —một trong Mười Ba Nguyên Tố ban đầu. Người đã phản bội đồng đội và trở thành Decepticon đầu tiên — như của chính mình. Và tương tự sẽ truyền cảm hứng cho một nhân vật phản diện sau này.

Anh trở thành một nhà hoạt động, cố gắng cải cách cơ quan quản lý tham nhũng của Cybertron. Và chấm dứt chế độ đẳng cấp bất công của nó. Anh ấy đã dìu dắt Orion Pax trẻ tuổi. Và họ cùng nhau ủng hộ những người bị áp bức. Và rao giảng rằng quyền tự do tự quyết là quyền của tất cả chúng sinh.

Orion Pax sau này trở thành Optimus Prime. OP sử dụng những lời dạy của Megatron để chống lại anh ta khi anh ta trở nên tệ bạc.

Megatron ban đầu có thể biến đổi thành ba loại súng: súng cầm tay Walther P38. Vũ khí chùm hạt và pháo laze kính thiên văn.

megatron
megatron

Khả năng của Transformer Megatron

Megatron có khả năng biến đổi giữa hình dạng robot của mình và các loại vũ khí hoặc phương tiện khác nhau, nhưng những “chế độ thay thế” này, nguồn gốc và thậm chí cả tính cách của anh ta, có thể thay đổi tùy thuộc vào “vũ trụ” mà anh ta được mô tả. Nguồn gốc này được coi là nhất quán nhất giữa các hóa thân khác nhau.

Megatronus ban đầu, hay còn được gọi là Fallen. Là một trong Mười ba Nguyên tố ban đầu được tạo ra bởi Primus. Megatronus đã phản bội lại đấng sáng tạo của mình. Bằng cách đứng về phía anh em sinh đôi hắc ám của Primus, kẻ ăn thịt hành tinh độc ác Unicron.

Megatron xuất hiện lần đầu trong tập hai của Transformers: The War Within. Nhân vật này xuất hiện với vai trò phản diện chính trong bộ phim live action thứ hai, Transformers: Revenge of the Fallen. Phần tiếp theo năm 2009 của bộ phim Transformers năm 2007, do Tony Todd lồng tiếng.

Lịch sử của Megatron được sửa đổi

Đạo diễn Michael Bay mô tả anh là “ngày tận thế”. Megatron có thể dịch chuyển tức thời và tạo ra một làn sóng xung kích khi xuất hiện. Anh ta sử dụng một cây giáo làm vũ khí và có khả năng điều khiển từ xa.

Megatron cũng được nhắc đến như một trong Mười ba trong Transformers: Exodus. Và sau đó xuất hiện với tư cách là nhân vật phản diện chính trong phần cuối cùng của Transformers: Robots in Disguise, do Gil Gerard lồng tiếng.

Lịch sử của Megatron sẽ được sửa đổi lại trong Transformers: The Covenant of Primus. Miêu tả anh ta dưới ánh sáng bi thảm hơn và bỏ qua sự liên quan của anh ta với Unicron. Megatronus là một trong mười ba Nguyên tố ban đầu.

Megatron đã ủy quyền cho Solus Prime tạo ra Requiem Blaster. Nó được tiết lộ rằng Megatronus và Solus Prime đang yêu nhau. Nhưng Megatronus dễ nổi nóng và hung hăng do lòng tự hào và sự xấu hổ thầm kín của mình khi trở thành lực lượng phản công cần thiết để cân bằng ánh sáng và bóng tối trong Thirteen. Sau War of the Primes, anh ta lưu vong khi Cybertron sau khi vô ý giết Solus Prime.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ghé thăm Cửa Hàng của chúng tôi. Chúc quý khách mua sắm vui vẻ!!! Để biết thêm thông tin chi tiết của các sản phẩm khác vui lòng ghé thăm Cửa hàng của chúng tôi. và đặc biệt quan tâm riêng đến các sảm phẩm mô hình về thế giới Avengers kính mời quý khách hàng ghé qua Marvel để hiểu rõ hơn về các sản phẩm mô hình Marvel chính hãng, uy tín, giá tốt.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

☎️HOTLINE: 0989950105

🌎 WEB: Paraworlds

Fanpage: Paraworlds

TIKTOK: Paraworld29

INSTAGRAM: Paraworld.29
  GỌI ĐIỆN : 0989 950 105 | KẾT BẠN ZALO: 0989 950 105 | XEM FACEBOOK

  PHƯƠNG CHÂM: Đam mê thu nhỏ chỉ với một mô hình

  Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  đã đặt mua