Chính sách bảo mật thông tin

Parraworlds cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân của khách hàng. Sau đây là chi tiết Chính sách bảo mật thông tin của Parraworlds với người truy cập và khách hàng mua sắm tại website

1. Hình thức và mục đích thu thập thông tin cá nhân khách hàng của chính sách bảo mật

chính sách bảo mật
chính sách bảo mật

Thu thập thông tin khách hàng chỉ trong các trường hợp và mục đích sau:

  • Hỗ trợ mua sắm, vận chuyển sản phẩm
  • Giải đáp câu hỏi và phản hồi, khiếu nại của quý khách
  • Thực hiện khảo sát nhu cầu, đánh giá của khách hàng. 

Chúng tôi cũng thu thập các chính sách bảo mật thông tin mà trình duyệt web quý khách đang sử dụng mỗi khi truy cập vào website của chúng tôi, gồm:

Địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ liên quan đến chính sách bảo mật mà trình duyệt này truy xuất đến. Điều này để phục vụ mục đích nâng cấp nội dung và trải nghiệm người truy cập.

Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi quý khách tương tác trên sàn giao dịch thương mại điện tử nhằm đảm bảo tính đồng nhất và linh hoạt giữa các kênh bán hàng cho quý khách, tránh phải lặp lại việc nhập dữ liệu nhiều lần.

Quý khách có thể đăng ký nhận Bản tin của chúng tôi qua email hàng tuần để nhận được những kiến thức về cây cảnh, cập nhật hoạt động mới nhất của Parraworlds

2. Chia sẻ thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: 

  • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật
  • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền lợi hợp pháp về bảo mật của Parraworlds.

3. Truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân

Chúng tôi hỗ trợ 24/7 việc truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của quý khách liên quan chính sách bảo mật theo các liên kết (links) thích hợp

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

4. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Bằng việc nhập các thông tin chính sách bảo mật cá nhân của bạn trên website Parraworlds. Bạn đồng ý thông tin cá nhân của bạn sẽ được thu thập. Sử dụng với các mục đích như được nêu trong mục 1 Chính Sách này. 

Đối ngũ Nora Garden cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách với các công nghệ hiện đại. Hạn chế việc hacker trích xuất dữ liệu cá nhân khách hàng trong khả năng có thể.

Tuy nhiên, với những trường hợp quá đặc biệt. Nằm ngoài khả năng bảo toàn thông tin của bộ phận IT Parraworlds, chúng tôi sẽ không thể đảm bảo 100%.

5. Thay đổi về chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung. Nhằm hoàn thiện đối với Chính Sách bảo mật thông tin này vào bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên xem lại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân. Để có được những cập nhật mới nhất. Đảm bảo bạn biết và thực hiện quyền quản lý thông tin cá nhân của bạn.

Parraworlds tự tin mang đến cho bạn những mô hình trang trí đẹp. chính sách bảo mật Parraworlds chuyên cung cấp mô hình trang trí, Quý khách có thể ghé thăm Fanpage của Parraworlds để được hỗ trợ nhanh nhất

Chúng tôi luôn trân trọng, ghi nhận, cam kết giải quyết một cách nhanh chóng và phù hợp nhất đối với mọi ý kiến đóng góp, câu hỏi, thắc mắc, yêu cầu của quý khách. Mọi ý kiến đóng góp, câu hỏi, thắc mắc xin vui lòng gửi về paraworld29@gmail.com hoặc trực tiếp đến cơ sở của chúng tôi theo thông tin dưới đây: