14 nhân dạng của nhân vật Hulk trong thế giới Marvel

Savage Hulk

Nhân vật Hulk là ai?

Thông tin nhân vật

 • Tên thật: Robert Bruce Banner
 • Biệt danh: Hulk
 • Người thân: Brian và Rebecca Banner (cha mẹ), Susan Drake-Banner (cô), Elaine Banner-Walters (cô), Morris Walters (chú), Thadeus Ross(bố vợ), Karen Lee (mẹ vợ), Betsy Ross (vợ đầu), Caiera (vợ thứ), Jennifer Walters (em họ), Skaar (con trai), Hiro-Kala (con trai), Lyra (con gái)
 • Nhóm: Avengers, Defenders, Hulkbuster Base, Illuminati, SHIELD, Worthy, Patheon,…
 • Vũ trụ: Earth-616

Hulk hẳn là một trong những siêu anh hùng bị giết nhiều nhất trong bom tấn Avengers. Và chính là một siêu anh hùng bất tử sẽ xuất hiện sau thời gian bị giết.

Sức mạnh của Hulk phụ thuộc vào cơn giận, khi cơn giận càng lớn thì sức khỏe của Hulk càng mạnh sánh ngang với các anh hùng Iron man, thor… Nhân vật Hulk có sức mạnh khủng khiếp đến mức vô hạn:

 • Siêu tốc độ
 • Sức khỏe vô biên
 • Hơi thở vô tận
 • Bền bỉ, bất hoại
 • Siêu nhanh
 • Kháng ngoại cảm
 • Phục hồi nhanh
 • Miễn nhiễm bệnh
 • Hấp thụ tốt năng lượng
 • Tuổi thọ cao và dễ thích ứng

Điểm yếu của nhân vật

Dù có mạnh mẽ thế nào thì mỗi nhân vật đều có điểm yếu của chính mình. Để đánh bại được anh ta cần có những thế lực của vũ trụ, các vị thần hoặc các siêu anh hufnh mạnh như Thor, Sentry…mới có thể hạ gục dược nhân vật này.

Nhân vật hulk
Nhân vật hulk

Toàn bộ các nhân dạng của nhân vật Hulk

Hulk đời đầu

Nhân vật Hulk tên thật là Bruce Banner nguyên bản đứng đầu danh sách – là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất trong Marvel. Anh ta là một trong những bộ nxo thông minh nhất cũng giống như việc anh ta tự nhận là kẻ mạnh nhất và thông minh nhất. Trong buổi thử nghiệm phóng xạ, Bruce Banner đã bị nhiễm phóng xạ gamma và thế anh ta đẫ được kết nối với thực thể đối nghịch The One Below All. Và được ông chọn là avatar và biến anh trở thành con quái vật Hulk – một quái vật có sức mạnh vô biên.

Hulk nguyên bản

Ban đầu nhân vật Hulk có tính cách khác biệt , bắt nguồn từ sự ám ảnh từ cha mình và dần trở thành chứng ” Rối loạn nhân cách phân ly”. Bắt nguồn từ việc anh ta bị chịu sự ngược ngược đãi của cha từ nhỏ. Hulk có nhiều nhân cách mỗi nhân cách đại diện cho một khía cạnh khác nhau trong tâm hồn của Banner.

Grey Hulk – Nhân vật Hulk xám

Grey Hulk Joe Fixit là một trong những nhân cách của nhân vật Hulk. Trong một khoảng thời gian Banner đã hình thành nhân cách khác của mình. Là một kẻ vô cùng tinh ranh, láu cá và mưu mô. Hắn biến mình thành kẻ có nước da màu xám và tự xưng mình là Mr Fixit hay gọi là Grey Hulk. Hắn là bảo kê, có điểm yếu là ánh sáng mặt trời. Vì vậy chủ yếu hoạt động vào ban đêm ở Vegas. Ở thời điểm đó Fixit không thể hóa hulk ban đầu. Càng hấp thụ ánh sáng khiến hắn càng minh mẫn. Chính vì vậy Joe đã lên kế hoạch cho hắn trở thành Devil Hulk.

nhân vật Hulk xám
nhân vật Hulk xám

Devil Hulk

Hay còn được gọi là Immortal Hulk. Hắn được hình thành từ chính nỗi ám ảnh của cha mình từ nhỏ. Khi bị bạo hành liên tục Devil Hulk đã tồn tại trong Banner với hình dạng là một quái vật khổng lồ. Devil chính là hiện thân nhân cách khác trong chinsh con người của Banner. Hắn có những tính cách riêng và khác với những nhân vật Hulk khác. Rất thông minh, khoan ngoan và vô cùng tàn nhẫn. Cả 2 cá tính, nhân cách trong cùng một con người đã chịu hợp tác với nhau trong Below – Space ( chiều không gian của The One Below All). Trong tương lai, The One Bellow đã bieesnt hân xác của Devil Hulk trở thành Immortal Hulk để phá hủy thực tại 8 và 9.

nhân vật Devil Hulk

Savage Hulk

Ở nhân cách này, Savage Hulk có tính cách giống như trẻ con. Được phản từ chính cuộc sống của cậu: là đứa trẻ bị cha mình bạo hành. Hắn được hình thành từ chính nỗi uất ức, hận thù cũng như bản tính của đứa trẻ. Vì vậy, Savage vô cùng thân thiện, hòa đồng, trung thành và yêu quý mọi người. Nhân csach từ một đứa trẻ nên nhân vật Hulk này ăn nói như một đứa trẻ. Và gọi mọi người xung quanh theo đặc điểm nhận dạng của họ như: Doc Samson là Green – Hair…

Savage Hulk

Professor Hulk – Nhân vật Hulk trí tuệ vượt bậc

Anh được tạo ra bởi sự kết hợp giữa ba nhân cách Bruce banner – Joe Fixit – Savage Hulk. Anh có trí tuệ và sức mạnh vượt bậc hơn các Hulk còn lại. Nhưng một điểm yếu chí mạng là anh mạnh mẽ nhất khi trong trạng thái bình thường. Càng tức giận anh càng trở nên yếu đi và có thể sẽ trở về Banner như lúc đầu. Và hiện tại, Professor đang bị mất tích.

Professor hulk

Green Scar Hay World War Hulk

Sự hình thành của Green Scar chính từ sau khi bị bắn lên không gian và lạc tới hành tinh Sakaar. Tại đây, sau khi trải qua nhiều biến cố nhân vật Hulk đã trổ thành vị vua thống trị Sakaar – một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất. Khi phi thuyền phát nổ khiến rất nhiều người trên hành tinh thiệt mạng. Cùng với sự thù hận World War Huhlk đã dẫn quân đánh Trái Đất. Sau trận chiến hắn đã chọn sống trong tâm trí của Banner. Và hiện tại hắn đã bị thao túng bởi Thẻ Leader hòng không cho trở lại Bruce banner ban đầu.

world war Hulk

Omega Hulk

Hay còn được gọi là Doc Green. Trong một sự kiện, Banner đã yêu cầu tiêm thêm viruss Extremis vào người và trở thành Omega Hulk, phiên bản siêu thông mình giống như Professor. Và Doc Green chỉ là một phiên bản siêu thông minh chứ không phri một nhân cách.

Kluh

Klush hulk

Ở sự kiện AXIS, những câu thần chú đã khiến những siêu anh hùng bị ảnh hưởng tâm trí và trở thành tội phạm. Doc Green đã bị ảnh hưởng và khiến anh trở nên nhút nhát như Savage. Ngay sau khi, Edwin Jarvid bị tấn công, nhân vật Hulk đã nổi điên và biến thành Kluh – phiên bản màu đen, chỏm tóc trắng và màu đỏ ngòm. Nhưng Kluh chỉ tồn tại trong sự kiện đó vì thế không được gọi là một nhân cách.

Savage Grey Hulk

Chính là hình dạng ban đầu của Hulk. Savage Grey có trí tuệ tầm trung mang nhiều góc độ của một đứa trẻ giống như Savage Hulk.

Savage Grey hulk

Gravage Hulk – Nhân vật Hulk xảo quyệt

Hắn là sự kết hợp giữa Grey Hulk và Savage Hulk. Và cho rằng Banner có nhân cách độc lập với chính mình. Gravage tinh ranh, xảo quyệt và hấp thụ sức mạnh từ chiều không gian nexus để gia tăng sức mạnh cho chính bản thân mình.

Gravage hulk

Mindless Hulk

Trong một trận chiến. một nhân vật đã xâm nhập vào tâm trí Hulk và tạo ảnh hưởng nặng nề tới Bruce. HẮn nhìn thấy được Bruce luôn có suy nghĩ tiêu cực về Hulk. Nghĩ rằng Hulk là một con quái vật dã man, tàn bạo. Cùng với sự tác động đó khiến cho Hulk dần trở thành một con quái vật giống y tưởng tượng của Bruce. Nhờ đó mà Mindless Hulk được hình thành.

mindless hulk

Dark Hulk

Được tạo ra bởi Shanzar, sau khi thâm nhập vào tâm trí nhân vật Hulk biến anh trở nên xấu xa hơn và có màu da đen thẫm. Và Dark hulk cũng biến mất khi hắn rời khỏi tâm trí.

Compound Hulk

Hulk và Red Hulk đã được Impossible Man sử dụng phép thuật của mình, kết hợp lại và trở thành Compound Hulk, nhằm đánh bại Xemnu và Kluh, sau khi hoàn thành trận chiến, cả hai đã được Impossible Man tách ra như bình thường.

compound hulk
Compound Hulk

Hulk Squared

Trong 1 mộtcuộc chiến, Hulk bị kích thích bởi một liều gamma gấp đôi bình thường, và bị đưa vào tâm trí của Bruce trong quá khứ. Khiến cho Hulk Squared được hình thành, một nhân dạng không hề có tâm trí, điên cuồng, và vô cùng mạnh mẽ.

nhân vật Hulk Squared
nhân vật Hulk Squared
Tham khảo mô hình tại: Mô hình Hulk

Paraworld – Nơi bán mô hình đảm bảo chính hãng và chất lượng

PARAWORLD cam kết:

 • Hàng chính hãng chất lượng nói không với hàng Fake
 • các mô hình được xuất xứ từ những thương hiệu lớn trên thế giới
 • Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi nhận hàng, đảm bảo đúng mẫu đúng chất lượng rồi mới thanh toán cho nhân viên giao hàng
 • Được miễn phí tư vấn, lắp ráp và hướng dẫn sử dụng
 • cam kết đổi trả những sản phẩm không đúng hoặc bị lỗi do bên phía shop

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ghé thăm Cửa Hàng của chúng tôi. Chúc quý khách mua sắm vui vẻ!!! Để biết thêm thông tin chi tiết của các sản phẩm khác vui lòng ghé thăm Cửa hàng của chúng tôi. và đặc biệt quan tâm riêng đến các sảm phẩm mô hình về thế giới Avengers kính mời quý khách hàng ghé qua Marvel để hiểu rõ hơn về các sản phẩm.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

☎️HOTLINE: 0989950105

🌎 WEB: Paraworlds

Fanpage: Paraworlds

TIKTOK: Paraworld29

INSTAGRAM: Paraworld.29
  GỌI ĐIỆN : 0989 950 105 | KẾT BẠN ZALO: 0989 950 105 | XEM FACEBOOK

  PHƯƠNG CHÂM: Đam mê thu nhỏ chỉ với một mô hình

  Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  đã đặt mua